Decor là gì? Mẹo tự decor nhà đẹp chuẩn như chuyên gia thiết kế

MỤC LỤC

1. Decor là gì?

“Decor” trong tiếng Anh nghĩa là “Trang trí”. Decor là thuật ngữ được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, phổ biến nhất là trong ngành trang trí nội thất.

Mục đích của decor chính là mang lại sự mới mẻ, độc đáo, tránh sự nhàm chán trong thiết kế. Bên cạnh việc lựa chọn, kết hợp các vật dụng nội thất sao cho hài hòa về màu sắc, kích thước, việc decor còn phải đảm bảo công năng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Decor nhà ở tạo nên tính thẩm mỹ và thú vị cho công trình 

2. Home Decor là gì?

Bên cạnh thuật ngữ decor thì Home decor cũng là cụm từ được sử dụng khá thường xuyên trong thời gian gần đây.

Dễ hiểu nhất thì Home Decor là trang trí nội thất nhà ở, là hành động phối hợp các vật dụng nội thất, phụ kiện trang trí, màu sắc… rồi sắp xếp toàn bộ vào không gian sống theo bố cục, phong cách thiết kế, sở thích của chủ nhà.

Home decor vừa cần đảm bảo có sự hài hòa về màu sắc, kích thước, mang lại tính thẩm mỹ và điểm nhấn cho không gian, đồng thời vừa phải đảm bảo công năng năng sử dụng, tiết kiệm diện tích tối ưu.

Home decor là một hình thức decor nhà ở đòi hỏi sự hiểu biết và gu thẩm mỹ tốt

4. Nguyên tắc decor nhà ở cần nắm rõ 

Trước khi học cách tự decor nội thất nhà ở, bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc decor như sau:

 • Decor nhà ở theo quy luật hài hòa

Quy luật hài hòa là yếu tố cần nắm rõ đầu tiên khi học cách tự decor nhà ở 

 • Tạo sự cân bằng không gian khi decor nhà ở

Sự cân bằng được nhắc đến trong decor nhà ở nói chung và decor thiết kế nội thất nói riêng là việc kết hợp màu sắc, kích thước, kiểu cách.

Hãy dựa vào chiều dài, chiều rộng, chiều cao của căn phòng để có được sự lựa chọn các loại nội thất có kích thước phù hợp. Sự cân bằng trong không gian sẽ cần bạn đảm bảo các yếu tố về diện tích, màu sắc và cách sử dụng ánh sáng.

Khi cân bằng được các yếu tố đó trong không gian sống thì tự động sự hài hòa, cân xứng sẽ dần hiện hữu. Đây là một nguyên tắc decor cần được tuân thủ để tạo ra một không gian thoải mái cho chủ nhà.

Sự cân bằng rất được chú trọng trong decor nhà ở 

 • Đảm bảo quy luật nhịp điệu khi decor nhà ở

Quy luật nhịp điệu trong nhà ở hay còn được gọi là quy luật lặp lại. Ở quy luật này, mọi thứ cần tuân theo nguyên tắc nhấn 3 lần để đảm bảo nhịp điệu trong thiết kế nội thất.

Dễ hiểu hơn là, quy luật này cho phép bạn lặp lại một vật dụng trang trí ít nhất 3 lần trong không gian mình muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lặp lại các vật dụng trang trí có chủ đích để tránh sự trùng lặp, rối rắm.

Chỉ nên lặp lại 3 lần các chi tiết khi decor nhà ở để tuân thủ đúng quy luật nhịp điệu 

 • Quy luật nhấn mạnh khi decor nhà ở

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy quy luật nhấn mạnh thường xuyên được nhắc đến khi tìm hiểu decor là gì. Cụ thể, trong một thiết kế nội thất cần có những điểm nhấn để tạo nên sự cuốn hút cho không gian, có thể thông qua những vật dụng hay hình ảnh trang trí nào đó. Quy luật nhấn mạnh trong decor nhà ở giúp bạn tạo nên sự độc đáo và thể hiện được nét cá tính riêng của mình trong không gian sống.

Nếu muốn học cách tự decor nhà ở, bạn cần nắm được quy luật nhấn mạnh để tăng sự thu hút cho không gian sống

Quy luật tương phản khi decor nhà ở

Sự tương phản trong decor nội thất cũng là một nguyên tắc bạn cần tham khảo khi tìm hiểu decor là gì. Quy luật tương phản giúp bạn tạo nên chiều sâu trong trang trí nội thất bằng cách lựa chọn sắc màu nóng và lạnh, hình khối lớn và nhỏ, đường nét cong và thẳng,… những điều có thể mang đến sự tương phản trong thiết kế và tạo điểm nhấn thú vị cho không gian thiết kế.

Sự tương phản tạo ra điểm nhấn decor nhà ở thú vị 

 • Quy luật tương xứng khi decor nhà ở

Một quy luật đặc biệt nữa mà bạn nên chú ý đó chính là quy luật tương xứng. Ở quy luật này yêu cầu mọi vật dụng trong không gian cần phải có một sự liên kết với nhau giữa hình dạng, kích thước hoặc chất liệu để tạo nên sự cân bằng nhất định.

Sự tương xứng giúp cân bằng không gian trong decor nhà ở 

 • Phân chia tỷ lệ hợp lý khi decor nhà ở

Cuối cùng, để tạo nên một không gian decor đúng chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao, bạn cần chú ý đến bố cục và phân chia tỷ lệ hợp lý. Những yếu tố từ kiểu dáng, màu sắc của các món đồ nội thất được lựa chọn cần đảm bảo được sự hài hòa để tạo nên một phong cách thiết kế có chủ đề nhất định. Như vậy, không gian thiết kế sẽ rõ ràng hơn và thể hiện được nét đẹp riêng.

Khi tìm cách tự decor nhà ở, bạn cũng cần lưu ý đến tỷ lệ phân chi không gian sao cho cân đối, hài hòa 

5. Những đặc điểm decor nội thất cần nắm rõ

 • Chất liệu decor

Trong decor nội thất, có rất nhiều chất liệu phổ biến được sử dụng như gỗ, đá, vải, kính, thép không gỉ, kính, nhôm… Thông qua chất liệu decor, người ta có thể thấy được phong cách sống của gia chủ.

Với những gia chủ giàu có, những chất liệu sử dụng trong decor nội thất nhà ở có thể rất đắt tiền và hiếm có khó tìm.

 • Decor theo chủ đề 

Việc chọn ra một chủ đề trang trí là vô cùng cần thiết. Chủ đề giúp việc chọn lựa phụ kiện trang trí nhịp nhàng và hài hòa hơn. Mỗi chủ đề sẽ đem đến những phong cách trang trí khác nhau phù hợp với từng gia chủ.

 • Màu sắc decor

Những chất liệu khác nhau cũng sẽ được kết hợp với màu sắc khác nhau. Trong đó, màu sắc cũng thể hiện cá tính của gia chủ. Có thể phối màu tương phản để tạo điểm nhấn, phối màu cùng sắc độ hay phối màu đơn sắc để tạo ra sự hài hòa, cân đối. Một số gia chủ sẽ dựa trên bản mệnh để chọn lựa màu sắc nội thất hợp phong thủy.

Cần chú ý 5 đặc điểm quan trọng khi decor nhà ở 

 • Đồ nội thất 

Việc chọn món đồ nội thất nào, kích thước đồ nội thất to hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào ý tưởng decor nhà ở của bạn. Đồ nội thất đẹp là món đồ phù hợp với phong cách và không gian sống, thể hiện được gu thẩm mỹ và cái tôi cá nhân của chủ nhà.

 • Phụ kiện trang trí 

Trong thiết kế nội thất, những phụ kiện trang trí không chỉ lấp đầy khoảng trống của không gian mà nó còn tô điểm, làm nổi bật không gian sống. Một số phụ kiện decor nhà ở thường được sử dụng là: thảm trải sàn, gương, tranh, lọ hoa, gối sofa,… Phụ kiện nên hài hòa, cân đối và theo đúng chủ đề của không gian.

6. Hướng dẫn các bước tự  nhà ở

 • Bước 1: Hiểu rõ thông số và phong cách thiết kế trước khi  nhà ở

Yếu tố thông số rất quan trọng trong decor nhà ở và thiết kế nội thất. Chỉ cần chênh kích thước, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp nó lại cho phù hợp. Trước khi nghiên cứu về thiết kế nội thất cho căn phòng hay tìm cách tự , bạn cần nắm được chiều dài, chiều rộng của không gian. Hãy chắc rằng bạn đã đọc hiểu bản thiết kế để bố trí những vật cản như cầu thang, góc nhà, độ mở cửa sổ,… sao cho không làm cản trở việc trang trí nhà cửa của bạn.

Cần nắm rõ thông số của các khu vực công năng trước khi  nhà ở 

Hãy nhớ rằng, việc mua một phụ kiện không đúng kích thước với không gian là một sai lầm nghiêm trọng. Nó khiến cho không gian sống của bạn bị hẹp đi, nhìn thiếu cân đối, vì vậy việc nắm số đo của không gian giúp bạn tránh vấn đề đó xảy ra.

 • Bước 2: Liệt kê những vật dụng cần mua trước khi decor nhà ở

Để tránh việc mua phải những phụ kiện không phù hợp với không gian, bạn nên làm một danh sách liệt kê những vật dụng decor nhà ở cần mua. Không nên tới cửa hàng nội thất rồi mới chọn mua bởi khi ở cửa hàng nội thất, các vật dụng được sắp xếp đúng chỗ, không gian trưng bày rộng rãi nên bạn thấy nó rất đẹp. Tuy nhiên, khi mua về nó không phù hợp với màu sắc ngôi nhà, căn phòng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, trước khi ra quyết định mua một vật dụng để decor nhà ở, hãy chắc rằng nó cần thiết và bạn phải biết trước nó được đặt ở đâu. Ghi chép lại những vật bạn muốn mua, và kích thước của nó để khi mua về, vật dụng đó có giá trị sử dụng trong không gian của bạn.

Liệt kê rõ những vật dụng decor nhà ở cần mua và kích thước sẽ giúp bạn tránh khỏi sai lầm

Bước 3: Lập kế hoạch decor nhà ở theo từng giai đoạn

Với mỗi giai đoạn bạn sẽ cần decor nhà ở với màu sắc, chất liệu và chi phí khác nhau. Trần nhà cần làm lúc nào hay chất liệu sàn là gì, lập kế hoạch sẽ giúp bạn sắp xếp được công việc lộn xộn trong từng giai đoạn.

Với một bản kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn decor nhà ở, bạn sẽ biết được mình nên làm gì, khi nào nên chuyển đồ nội thất và phụ kiện vào nhà. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được thời gian thực hiện những công việc không cần thiết và có chiến lược rõ ràng khi decor nhà ở.

 • Bước 4: Hoạch định ngân sách decor nhà ở trong khả năng chi trả

Khi thực hiện decor nhà ở, hãy chắc rằng ngân sách của bạn phù hợp. Hãy phân chia chi phí cho từng không gian, từng vị trí để tiền của bạn được chi đúng chỗ.

Nếu bạn không dư dả về mặt tài chính, hãy xây dựng ngân sách có thể chi cho decor nhà ở để bản thân thấy thoải mái sau khi trang hoàng không gian sống. Khi bạn chi tiền cho một thứ không cần thiết và quá đắt đỏ, thì chi phí cho những thứ cần thiết sẽ bị giới hạn. Và bởi vì phụ kiện decor không hề rẻ, do đó, bạn hãy có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, phân chia chi phí phù hợp.

Lập kế hoạch sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ quá trình và chi phí decor nhà ở

Bước 5: Tham khảo những mẫu d nhà ở đã hoàn thiện thực tế

Nếu đây là lần đầu bạn học cách tự  nhà ở và chưa có kinh nghiệm, hay tham khảo những mẫu nhà ở đã hoàn thiện để tìm ra phong cách mà bạn thích nhất. Bạn có thể tham khảo các kênh thông tin nhà ở, thiết kế nội thất lớn như: Happynest, Pinterest,…

Dựa trên những tài liệu tìm được, bạn sẽ biết được mình cần làm gì cho không gian sống. Biết cách che đi những khiếm khuyết, mở rộng không gian, nâng cao phong cách cá nhân.

Không chỉ vậy, những mẫu  nhà ở đã hoàn thiện thực tế còn giúp bạn biết cách sử dụng màu sắc và chất liệu cho từng không gian. Thậm chí, bạn có thể biết cả nơi cung cấp những phụ kiện đó, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

7. Gợi ý các món đồ nhà ở nên có

 • Đèn dây 

Là món đồ nhà ở nhỏ gọn, được rất nhiều người sử dụng. Một chiếc dây đèn đơn giản giúp căn phòng trở nên sáng hơn, ấm hơn và sống động hơn khi nhấp nháy. Thông thường, đèn dây sẽ được trang trí ở cạnh giường ngủ, tủ sách, gương lớn, bàn làm việc. Đặc biệt, ở cửa hàng đèn dây được dùng để trang trí ở quanh giá đựng sản phẩm giúp đồ vật thêm nổi bật.

Đèn dây là món đồ decor nhà ở ngon – bổ – rẻ được nhiều người sử dụng 

 • Tranh nghệ thuật 

Những bức tranh trang trí giúp tạo ra một không gian nghệ thuật. Đây là mẹo decor nhà ở mà ai cũng nên biết, bởi những bức tranh mang phong cách, cá tính của gia chủ sẽ đem đến một không gian gần gũi. Thậm chí, những bức tranh nghệ thuật đơn giản còn khiến không gian thêm nổi bật, khiến người nhìn thấy tò mò.

Sử dụng tranh treo tường là mẹo decor thông minh giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian 

 • Trang trí bằng hoa

Một căn phòng sẽ sinh động hơn, hòa hợp hơn với thiên nhiên chỉ bằng một chậu hoa. Bạn có thể sử dụng hoa giả để sử dụng được lâu hơn, hoặc hoa thật để giúp căn phòng tươi mới và có thể có chút thơm. Tự mua, tự cắm cho mình một chậu hoa và đặt nó trong phòng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, cảm nhận được thiên nhiên trong chính căn phòng của mình.

Đặt một bình hoa nhỏ trong nhà cũng là mẹo decor thú vị để giúp không gian nhà ở thêm sang trọng, tinh tế

 • Đồ decor bằng gốm 

Một mẹo decor được nhiều gia đình ứng dụng đó là trưng bày những món đồ tran trí bằng gốm có giá trị nghệ thuật cao. Khi sử dụng các phụ kiện bằng gốm, không gian trở nên đầy sự hoài niệm và cổ xưa. Những món đồ gốm được trau chuốt, vừa duyên dáng, vừa mộc mạc, mang cái hồn của người làm gốm. Một số phụ kiện gốm có thể sử dụng để decor nhà ở như: bát đĩa, ấm chén, bình gốm, đèn gốm, tượng gốm,…

Gốm là món đồ decor nhà ở tạo nét bình dị, thân thuộc không gian sống 

 • Đồ decor bằng đồng

Ngày nay, đồ decor bằng đồng ngày càng được ưa chuộng nhờ sự phong phú, độc đáo và bắt mắt của nó ngày nay. Ở bất cứ không gian nào, đồ decor bằng đồng đều có thể được trưng bày và thu hút người nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. Dù xuất hiện ở cầu thang, lan can, kệ tủ,..  thì nó đều toát ra vẻ lộng lẫy, đẹp mắt của mình.

Đồng thau là chất liệu decor nhà ở toát lên vẻ độc bản và lộng lẫy 

 • Đồ decor bằng thủy tinh 

Tìm cách tự decor không gian sống bằng các phụ kiện làm bằng thủy tinh không còn quá xa lạ. Những vậy dụng làm bằng chất liệu này đa màu sắc, đa hình dạng giúp không gian được rực rỡ và ấn tượng. Tuy nhiên, khi sử dụng thủy tinh làm vật decor nhà ở, bạn phải hết sức cẩn thận để đảm bảo toàn cho mọi người, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ hay vật nuôi.

Decor nhà ở bằng đồ thủy tinh là xu hướng được nhiều chị em ưa thích 

8. Các mẹo hữu ích để bạn tự decor nhà ở chuẩn đẹp như chuyên gia

 • Mẹo  nhà ở trong lựa chọn phong cách thiết kế

Nếu bạn là người sống, làm việc trong không gian đó thì hãy chủ động chọn ra phong cách  cho phù hợp để bạn luôn thấy thoải mái. Việc xác định được phong cách  nhà ở là bạn đã đi được một nửa trong hành trình trang trí nội thất cho không gian sống của mình. Để tạo ra sự hài hòa, hãy chọn phong cách nội thất phù hợp với ngoại thất của ngôi nhà.

 • Mẹo  nhà ở bằng cách dọn dẹp

Hãy bắt tay vào việc gấp chăn gối, quét dọn, hút bụi, giặt sạch rèm cửa, lau bàn, xông thêm tinh dầu. Khi dọn dẹp, bạn hãy vứt bỏ những đồ vật không còn dùng đến, đó cũng là cách decor nhà ở giúp các thành viên lấy lại tinh thần cực nhanh và hữu dụng.

 • Mẹo nhà ở bằng cách thay đổi giấy dán tường 

Thay giấy dán tường là cách nhà ở cực nhanh và đơn giản. Giấy dán tường có thể biến một căn phòng từ hiện đại thành cổ điển chỉ trong chốc lát. Thậm chí, bạn chỉ cần thay đổi một mảng giấy dán tường là căn phòng cũng đã trở nên khác biệt hơn.

Căn nhà có thể thay đổi giao diện nhanh chóng chỉ bằng giấy dán tường

 • Mẹonhà ở bằng cách sắm đồ mới 

Không nhất thiết phải mua quá nhiều món đồ cùng một lúc. Khi thật sự thích một phụ kiện theo trend nào đó, hãy mua nó về để làm mới không gian. Mỗi món đồ mới được trưng bày, tự nó đã mang đến không khí mới cho không gian sống của bạn.

 • Mẹo nhà ở bằng cách “thay áo mới” cho vật dụng trong nhà

Khi dọn dẹp nhà cửa, nếu bạn thấy cần thay mới một vài món đồ  thì hãy lên kế hoạch và bắt đầu ngay. Một chiếc khăn trải bàn màu sắc, hoa văn khác cũng đủ khiến cho căn phòng tươi mới hơn. Hay một chậu hoa thay cho chậu hoa cũ trên bàn làm việc cũng góp phần tạo ra không gian làm việc khác lạ.

 • Mẹo  nhà ở bằng các chậu cây xanh nhỏ 

Không gian cây xanh mang đến cho bạn cảm giác hòa mình với thiên nhiên, đem không khí của đất trời vào nhà. Chỉ với những chậu cây nhỏ có thể đem đến cảm giác tươi mới cho căn phòng, ngôi nhà và tâm hồn bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những chậu cây có mùi thơm dễ chịu để decor nhà ở, giúp bạn thoải mái hơn sau giờ làm việc căng thẳng.

Bố trí những chậu cây nhỏ trong nhà là mẹo decor nhà ở đơn giản mà ai cũng thể áp dụng 

 • Mẹo nhà ở bằng cách di chuyển và sắp xếp lại vị trí của đồ vật 

Khi đã dọn dẹp nhà cửa, căn phòng sẽ trở nên mới mẻ. Và nếu bạn kết hợp với việc di chuyển một vài món đồ, sắp xếp lại vị trí trưng bày là bạn đã tạo ra nguồn cảm hứng mới cho không gian sống của mình. Một số mẹo bạn có thể thử như bố trí lại một số góc nhà cửa, vị trí một vài món đồ,… là cách mở ra không gian sống mới mỗi ngày.

 • Mẹo nhà ở bằng đèn LED hoặc đèn trang trí 

Đèn giúp môi trường làm việc của bạn đủ ánh sáng, tránh được sự suy giảm thị lực. Ánh sáng của đèn cũng là cách để bạn  nhà ở không bị đơn điệu và luôn có cảm giác tươi mới. Thay đổi những chiếc đèn ngủ, đèn làm việc thông thường bằng đèn trang trí, vừa làm đẹp không gian sống vừa cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho bạn.

Trên thị trường hiện nay, mẫu mã đèn rất đa dạng, từ những chiếc đèn đa màu sắc, đa cường độ đến hình dáng lạ mắt, thú vị, thậm chí có cả những chiếc đèn mang tên bạn, thể hiện cá tính của chủ nhà.

Có thể decor nhà ở bằng đèn LED để làm mới không gian 

 • Mẹo nhà ở bằng ga giường hoặc thảm trải sàn mới 

Giường ngủ hay phòng ngủ có lẽ là không gian riêng tư nhất, là nơi nghỉ ngơi sau nhiều giờ căng thẳng và ngày nào bạn cũng sẽ nhìn thấy. Có lẽ vì vậy, đây là không gian dễ khiến mọi người nhàm chán.

Chỉ cần thay một chiếc ga giường hay tấm trải sàn mới, không gian đã trở nên khác biệt. Và đừng vội vã trong việc chọn mua ga giường, trải sàn, vì nó là thứ giúp bạn thư thái, cân bằng mệt mỏi. Hãy chọn màu sắc trung tính và họa tiết nhẹ nhàng nó sẽ mang đến cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

 • Mẹo nhà ở bằng cách thêm bộ rèm cửa chống nắng 

Một căn phòng, ngôi nhà ít nhiều cũng sẽ có cửa sổ. Và cách để decor cửa sổ là một bộ rèm cửa, vừa chống nắng, vừa đẹp mắt. Hãy chọn màu sắc, họa tiết và chất liệu mà bạn yêu thích để tạo ra một không gian sống sinh động hơn.

Lưu ý khi chọn rèm cửa chống nắng là nên hiểu hình dáng của khung cửa sổ, đừng để mua về và bị thiếu hụt. Có những cửa sổ chỉ cần những chiếc rèm để trang trí, nhưng cũng có những khung cửa nên chọn rèm có chất liệu chất lượng, che nắng tốt.

Thay rèm cửa chống nắng là mẹo decor để làm mới không gian sống

 • Mẹo nhà ở bằng cách thiết kế một góc làm việc chuyên dụng 

Bên cạnh phòng ngủ thì không gian làm việc là nơi chiếm hơn 1/3 thời gian trong ngày của bạn. Không gian này tùy thuộc vào tính chất công việc của bạn mà có những yếu tố khác nhau. Như người làm việc với số liệu cần sự yên tĩnh sẽ cần không gian thoáng và yên lặng, nhưng người làm công việc sáng tạo sẽ cần một không gian mở, kích thích ý tưởng. Nhìn chung, góc làm việc cần phù hợp với công việc để bạn có thể thư giãn, có tư thế ngồi thoải mái, để đảm bảo hiệu suất công việc.

 • Mẹo nhà ở bằng cách tạo một gallery thu nhỏ cho chính mình 

Để giúp căn phòng và ngôi nhà của bạn không bị nhàm chán, bạn có thể sử dụng một góc nhỏ để tạo nên một gallery thu nhỏ thể hiện cá tính của mình. Nó giúp những góc nhà, những mảng tường vô vị nhàm chán trở nên sống động, có điểm nhấn và giúp bạn thư giãn mỗi khi ngắm nhìn.

Với những bức tranh treo tường có hình dáng, màu sắc mà bạn yêu thích, không gian sống của bạn sẽ đem đến nhiều cảm xúc tích cực, mở ra nhiều ý tưởng và nó phù hợp với những bạn làm sáng tạo, nghệ thuật.

Tạo điểm nhấn cho các mảng tường là cách decor chuyên nghiệp

9. Gợi ý các mẫu decor nhà ở đẹp mắt, ấn tượng

 • Mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Ngôi nhà cấp 4 gác lửng được xây dựng theo cấu trúc sáng tạo, có hình dáng như một con mèo đang cong người. Bên ngoài được bao phủ bởi màu đen huyền bí nhưng đến khi bước vào bạn phải ngạc nhiên bởi cách phối màu sắc và bố trí không gian.

Màu sắc chủ đạo được duy trì ở mọi chi tiết decor của Alley Cat

 • Mẫu nhà ống 69m2  

Từng góc nhỏ của ngôi nhà được chăm chút tỉ mỉ, không gian được bố trí hợp lý. Tiêu chí thiết kế của nhóm KTS đó là kết hợp giữa tính truyền thống và nét hiện đại trong mẫu nhà ống này.

Ngôi nhà decor theo hướng kết hợp truyền thống và hiện đại 

 • Mẫu nhà phố bền đẹp 

Để có được sự cân bằng trong lối sống nhiều thế hệ, đồng thời tự tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống cho mình sau khi nghỉ hưu, gia chủ quyết định áp dụng thiết kế hiện đại lẫn decor Zen (thiền) trong một không gian sống.

Nhà phố được decor với tinh hoa đúng phong cách hiện đại và thêm một chút Zen

 • Mẫu nhà vườn  

Ngôi nhà vườn 1 tầng có thiết kế khá đơn giản, trông hơi giống nhà Nhật. Bên trong ngôi nhà gỗ có ban công rộng cạnh suối. Hai bên là những tảng đá phủ rêu xanh mướt.

Toàn bộ ngôi nhà được bao quanh bởi nhiều loại cây lấy bóng mát

Website: https://jindecor.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *